• 0946 46 88 69 - 01653 994 186

    daoplatchungsau@gmail.com

Sản phẩm bán chạy

Thống kê online

   Online: 2

  Today: 16

   Week: 204

   Total: 1.033.300

Home Danh sach san pham Sản phẩm Đá nhân tạo Fresh red.

Đá nhân tạo Fresh red.

  • Mã sản phẩm: CS51
  • Thông tin khác:
    Bảo hành : 12 tháng
    Địa điểm bán : Hà Nội
    Hãng sản xuất : Đá ốp lát Chung Sáu

Đặt hàng
0946 46 88 69 - 01653 994 186

Thông tin về sản phẩm

       Quý khách đang hoàn thiện ngôi nhà của mình và có nhu cầu về đá ốp lát, hoặc tham khảo về các loại đá ốp lát , xin hãy ghé qua website của công ty để lựa chọn và được tư vấn nhanh nhất và chính xác nhất .
 
        Công ty đá ốp lát Chung Sáu đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong thi công, lắp đặt các sản phẩm về đá như : Đá hoa cương ( đá granite ) . Đá cẩm thạch ( đá marble ) . Đá tự nhiên . Đá nhân tạo .
 
        Với đội ngũ thợ kỹ thuật , tay nghề cao , lâu năm , có tâm đã thi công hoàn thiện rất nhiều công trình dân dụng và công nghiệp lớn như : nhà biệt thự , nhà phố , nhà chung cư , khách sạn , chung cư cao cấp . Thi công lắp đặt hoàn thiện tất cả các công việc về đá như : Đá ốp cầu thang . Đá ốp bàn bếp . Đá ốp cầu thang máy . Đá ốp  quầy bar . Đá ốp bàn lavabo . Đá ốp tam cấp . Đá ốp mặt tiền . Đá ốp lát sàn nhà . Ốp đá trong nhà tắm .
 
         Tất cả các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều sản xuất theo tiêu chuẩn và quy chuẩn trong xây dựng và theo yêu cầu của khách hàng  . Với mẫu mã  kích thước đa dạng đáp ưng những yêu cầu cao về thẩm mỹ và kỹ thuật chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng kỹ tính nhất .Công ty BẢO ĐẢM cung cấp đá ĐÚNG CHẤT LƯỢNG , ĐÚNG MẪU MÃ , ĐÚNG CHỦNG LOẠI theo yêu cầu của quý khách.

Sản phẩm liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL:
FOLLOW US:

Liên kết web : Vinasem | Thiết kế website | Quảng cáo google adwords | dịch vụ seo Google