• 0946 46 88 69 - 01653 994 186

  daoplatchungsau@gmail.com

Sản phẩm bán chạy

Thống kê online

   Online: 1

  Today: 16

   Week: 123

   Total: 1.033.260

  Tin tức

    Là một thành phần quan trọng trong nhà bếp – tủ bếp, cả về công năng lẫn thẩm mỹ, mặt bếp luôn là một yếu tố cần đầu tư về tiền bạc và công sức.
  Đá ốp lát là gi? Đá ốp lát là các loại đá tự nhiên được được hình thành bởi thiên nhiên. các loại đá này được tạo thành bởi áp lực to dưới lòng đất. vẻ đẹp tự nhiên của nó là vĩnh cửu và được sử dụng rộng rãi trong xây dựng thương mại như: đá cầu thang, đá bàn bếp, đá tam cấp, đá ốp mặt tiền, đá ốp tường, đá ốp lát sảnh, bàn đá lavabo.... 
  Để chọn đá hoa cương cầu thang sao cho phù hợp và hiệu quả nhất thì hẳn là không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ tư vấn giúp bạn một số mẹo để chọn đá hoa cương cầu thang chuẩn nhất.
  Trong ngành xây dựng đá ốp lát thì các thợ sẽ biết rất nhiều về các loại đá. Tuy nhiên đối với người dân khi xây dựng nhà, hay công trình nào đó thì lại không biết rõ về các loại đá như Marble, Granit, đá tự nhiên… Sau đây là daoplatchungsau.com giới thiệu cho các bạn biết về đá marble là gì, tổng quan cơ bản về đá marble...
  Đá granit hay đá hoa cương là một loại đá mácma xâm nhập phổ biến có thành phần axít. Granit có kiến trúc hạt trung tới thô, khi có các tinh thể lớn hơn nằm nổi bật trong đá thì gọi là kiến trúc porphia hay nổi ban. Granit có màu hồng đến xám tối hoặc thậm chí màu đen, tùy thuộc vào thành phần hóa học và khoáng vật cấu tạo nên đá. Các khối granit lộ ra trên mặt đất ở dạng khối và có xu hướng tròn cạnh khi bị phong hóa. 
  Phương pháp thi công ốp lát đá mặt dựng là phương pháp treo các tấm đá lên tường bằng hệ thống bát đỡ và râu pin inox. Số lượng, quy cách bát đã được tính toán sao cho hệ thống bát đở đủ khả năng chịu lực. Nó được thể hiện rõ trong bản vẽ thi công cho từng công trình.
  Đá cầu thang là một thành phần quan trọng trong ngôi nhà cả về công năng lẫn thẩm mỹ. Chính vì vậy bạn nên tham khảo các loại đá trước khi quyết định chọn cho mình 1 loại đá phù hợp.
  Thiết kế phòng khách lấy tường đá làm điểm nhấn: Nghệ thuật trang trí phòng khách là sự chuyển thể từ một không gian trống trải thành một nơi có không khí ấm cúng.
  Đá ốp lát đẹp cho không gian sống: Hiện nay, có rất nhiều loại đá ốp lát đang thích nghi với sự lựa chọn của bạn. Đá hoa cương và do đó là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn để sử dụng các thiết kế đá ốp lát trong không gian sống của gia đình mình.
  Bếp theo ngũ hành vốn thuộc Hỏa, do đó những bề mặt ốp lát, hệ thống tủ bếp với vật liệu và màu sắc cụ thể luôn đem lại các hiệu quả khác nhau về phong thủy.
  Chống thấm nước cho đá ốp lát: Chống thấm là một trong những bước quan trọng đầu tiên để chăm sóc và bảo dưỡng đá ốp lát tự nhiên. Thông thường, việc chống thấm cho đá hoa cương được thực hiện trước khi thi công. Tuy nhiên, cũng có trường hợp thực hiện chống thấm cho đá hoa cương tự nhiên sau khi thi công.
  Thị trường đá ốp lát ở Việt Nam: Đá ốp lát ở nước ta đã được ra đời trên nghìn năm, bằng bàn tay, trí óc của các nghệ nhân đã khai thác, đục, đẽo, chế tác ra nhiều sản phẩm đá granite, cẩm thạch góp phần xây dựng nên nhiềucông trình kiến trúc cổ đại
  ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL:
  FOLLOW US:

  Liên kết web : Vinasem | Thiết kế website | Quảng cáo google adwords | dịch vụ seo Google