• 0946 46 88 69 - 01653 994 186

  daoplatchungsau@gmail.com

Sản phẩm bán chạy

Thống kê online

   Online: 1

  Today: 16

   Week: 123

   Total: 1.033.261

  Giới thiệu


  Đá ốp lát cao cấp Chung Sáu - Đá granite, đá Marble, đá onyx, đá travertine, ...


  Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm từ Đá Granite - Đá Marble ốp lát trang trí nội ngoại thất trong nước và trên thế giới như Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Ý, Hy Lạp, Pakistan, Ấn Độ, Trung Quốc ... 

  Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Thương hiệu “Chung Sáu” luôn luôn không ngừng lớn mạnh, được khách hàng tin dùng cho nhiều hạng mục công trình: lát sàn, ốp tường, trang trí phòng khách, ốp mặt tiền, sảnh, khách sạn, quầy bar, bàn bếp, lavabor.. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. 

  Với sản phẩm đa dạng và phong phú, đội ngũ cán bộ và công nhân viên giàu kinh nghiệm, lành nghề, sản phẩm Đá Chung Sáu luôn đạt chất lượng cao nhất, đáp ứng và làm thoả mãn yêu cầu của khách hàng trong nước.

  Bên cạnh nguồn nguyên liệu Đá trong nước, chúng tôi còn nhập khẩu các nguồn nguyên liệu từ các nước Tây Ban Nha, Italia, Thổ Nhỹ Kỳ, Hy Lạp để sản xuất, gia công và chế tác làm phong phú đa dạng chủng loại đá, màu sắc, thiết kế, đáp ứng được tất cả các thị hiếu, nhu cầu của khách hàng.

  Đá ốp lát Chung Sáu luôn mong muốn là đối tác tin cậy, uy tín với các nhà đầu tư, các nhà thầu xây dựng, các kiến trúc sư, các hệ thống phân phối Đá trên toàn quốc vì sự phát triển thịnh vượng và lợi ích của các bên.
   
  KHO ĐÁ ỐP LÁT CHUNG SÁU
  Địa chỉ : Số 16/1 Ngõ 565, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

  Điện thoại: (024) 62 914 668 
  Hotline : 0946 46 88 69
  E-mail : daoplatchungsau@gmail.com
  Website : http://daoplatchungsau.com
  ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL:
  FOLLOW US:

  Liên kết web : Vinasem | Thiết kế website | Quảng cáo google adwords | dịch vụ seo Google